กระดานเสวนา
ขายใบกระท่อม

มีใบกระท่อมขายกันแบบออกหน้าออกตาไม่รู้เจ้าหน้าที่เอาใจใส่สนใจบ้างรึป่าวแต่หรือเป็นเพราะคนขายใกล้ชิดกับเจ้าหน้าที่ในอบต.เลยต้องทำเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ ไม่สนใจที่จะจริงจังกับการปราบปรามยาเสพติดที่มีอยู่ในชุมชนอีกหลายๆอย่าง ไม่ใช่เลือกตั้งทีก็เดินไหว้ชาวบ้านทีพอได้รับเลือกชาวบ้านก็ไม่มีอยู่ในสายตา
เงินเดือนที่พวกคุณใช้อยู่อย่างสบายก็มาจากภาษีประชาชนไม่ใช่เหรอ แล้วใยถึงไม่ใส่ใจปัญหาของประชาชนตาดำๆบ้างเล่า น่าจะจัดไปดูงานอบต.ใกล้เคียงอย่างอบต.อินคีรีบ้างว่าเค้ามีการพัฒนาเพื่อประชาชนอย่างไรบ้าง ที่โพสในกระทู้นี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันน่ะค่ะว่าจะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาอ่านรึเปล่า แต่ถ้ายังมีเจ้าหน้าที่ที่มีจิตสำนึกน่าจะมีการแก้ไขปัญหาที่ชุมชนมี ฟังเสียงจากชาวบ้านตาดำๆบ้าง

ชาวบ้านตาดำๆ 118.173.27.119 [ วันพฤหัสบดี ที่ 18 ตุลาคม 2555 เวลา 11:13 น. ]

Warning: fopen(./data/272.dat): failed to open stream: Permission denied in /home/dontako/domains/dontako.go.th/public_html/webboard/view.php on line 129 Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/dontako/domains/dontako.go.th/public_html/webboard/view.php on line 130 Warning: fputs() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/dontako/domains/dontako.go.th/public_html/webboard/view.php on line 131 Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/dontako/domains/dontako.go.th/public_html/webboard/view.php on line 132 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/dontako/domains/dontako.go.th/public_html/webboard/view.php on line 133
 
 
ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ
 
ความคิดเห็น
โดย
E-mail
รหัสส่งข้อมูล

แทรกลิงค์ URL ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ